products

Mircosoft Windows 10 Home 64 บิต OEM COA Sticker อายุการใช้งานแล็ปท็อปใช้ Windows Home System

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ชนะ 10 บ้าน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: $9
รายละเอียดการบรรจุ: สติ๊กเกอร์ Coa
เวลาการส่งมอบ: 3-5day
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 100000 / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ยี่ห้อ: Mircosoft ชื่อผลิตภัณฑ์: สติกเกอร์ COA ของ Windows 10 Hom
ประเภทเวอร์ชัน: Windows 10 Hom ระบบปฏิบัติการ: Winodws
แพ็คเกจรวม: สติ๊กเกอร์ใบอนุญาต COA หมายเลขรุ่น: Win10 Home COA สติ๊กเกอร์
การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก ภาษา: หลายภาษา
การประกัน: เวลาชีวิต

รายละเอียดสินค้า

Mircosoft Windows 10 Home 64 บิต OEM COA Sticker อายุการใช้งานแล็ปท็อปใช้ Windows Home System

Microsoft ออกแบบ Windows 10 เพื่อมอบประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นในอุปกรณ์หลากหลายประเภทประสบการณ์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์แต่ละประเภท แต่ทุกคนคุ้นเคยWindows 10 จะขับเคลื่อนอุปกรณ์ที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์ Xbox One Microsoft HoloLens และ Surface Hubนอกจากนี้ยังจะขับเคลื่อนโลกรอบตัวเราซึ่งเป็นแกนหลักไปยังอุปกรณ์ที่ประกอบเป็น Internet of Things ทุกอย่างตั้งแต่ลิฟต์ไปจนถึงตู้เอทีเอ็มไปจนถึงเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจไปจนถึงอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ Windows 10 รุ่นใดประสบการณ์การใช้งานจะรู้สึกสะดวกสบายและจะมี Windows Store ที่เป็นสากลเพียงแห่งเดียวที่พวกเขาสามารถค้นหาลองซื้อแอป Universal Windows ได้

เช่นเดียวกับที่ผ่านมา Microsoft ได้นำเสนอ Windows รุ่นต่างๆที่ปรับแต่งให้เหมาะกับตระกูลอุปกรณ์และการใช้งานต่างๆฉบับที่แตกต่างกันเหล่านี้ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าที่หลากหลายของเราตั้งแต่ผู้บริโภคไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรที่ใหญ่ที่สุด

Windows 10 Home

Home เป็นรุ่นเดสก์ท็อปที่เน้นผู้บริโภคเป็นหลักมอบประสบการณ์ที่คุ้นเคยและเป็นส่วนตัวสำหรับพีซีแท็บเล็ตและทูอินวันWindows 10 Home จะช่วยให้ผู้คนทำสิ่งดีๆทั้งใหญ่และเล็กด้วยสิ่งนี้พวกเขาจะทำงานได้มากขึ้นและสนุกสนานมากขึ้นด้วยรายการนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย: Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนบุคคลที่มากที่สุดในโลกเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge ใหม่โหมดแท็บเล็ตต่อเนื่องสำหรับอุปกรณ์ที่สามารถสัมผัสได้การจดจำใบหน้าม่านตาและลายนิ้วมือของ Windows Helloและแอพ Windows สากลที่หลากหลายเช่นรูปภาพแผนที่เมลปฏิทินเพลงและวิดีโอ *

Microsoft ยังนำประสบการณ์การเล่นเกม Xbox มาสู่ Windows 10 ทำให้เกมและเกมเมอร์สามารถเข้าถึงชุมชนเกม Xbox Live ทำให้สามารถจับภาพและแบ่งปันการเล่นเกมและให้เจ้าของ Xbox One สามารถเล่นเกม Xbox One จากพีซี Windows 10 เครื่องใดก็ได้ใน บ้านของพวกเขา.

Windows 10 Pro

Pro เป็นรุ่นเดสก์ท็อปสำหรับพีซีแท็บเล็ตและ 2-in-1ด้วยคุณสมบัติที่คุ้นเคยและเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Windows 10 Home จึงมีคุณสมบัติพิเศษมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจขนาดเล็กWindows 10 Pro ช่วยในการจัดการอุปกรณ์และแอพได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนรองรับสถานการณ์การเพิ่มผลผลิตจากระยะไกลและอุปกรณ์เคลื่อนที่และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์อุปกรณ์ Windows 10 Pro เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรที่รองรับโปรแกรม Choose Your Own Device (CYOD) และลูกค้ามืออาชีพWindows 10 Pro ยังช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จาก Windows Update ใหม่สำหรับธุรกิจซึ่งจะลดต้นทุนการจัดการให้การควบคุมการปรับใช้การอัปเดตมอบการเข้าถึงการอัปเดตด้านความปลอดภัยที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและให้การเข้าถึงนวัตกรรมล่าสุดจาก Microsoft อย่างต่อเนื่อง

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ของ Microsoft.

* Windows Hello ต้องการกล้องอินฟราเรดแบบพิเศษสำหรับการจดจำใบหน้าหรือการตรวจจับม่านตาหรือเครื่องอ่านลายนิ้วมือที่รองรับ Windows Biometric Frameworkแอพและบริการอาจแตกต่างกันไปตามตลาด

Media Center ยาวมาก

Windows Media Center ไม่สามารถใช้ได้กับ Windows 10 อีกต่อไปดังนั้นหากคุณต้องการใช้โซลูชันของ Microsoft คุณจะต้องเลือกใช้ Windows 7 หรือ 8.1 Proนี่คือข้อมูลเพิ่มเติมบางส่วน

Windows 7 ทุกเวอร์ชันรวมถึง Windows Media Center ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับชมและบันทึกทีวีภาคพื้นดินและ / หรือดาวเทียม (ร่วมกับการ์ดจูนเนอร์ทีวี) เช่นเดียวกับการชมภาพยนตร์ดูภาพถ่ายและฟังเพลงWindows 8.1 ไม่มี Media Centerสามารถเพิ่มลงใน Windows 8.1 Pro ได้เฉพาะค่าใช้จ่ายเล็กน้อยโดยขอรหัสผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ Microsoft.การเพิ่ม Media Center ลงใน Windows 8.1 Pro ยังช่วยให้คุณสามารถเล่นภาพยนตร์ดีวีดีได้อีกด้วยเราขอแนะนำให้ใช้ Windows 8.1 Pro สำหรับ Media Center แทน Windows 7 เนื่องจากมีคุณสมบัติมากกว่าประสิทธิภาพที่เร็วขึ้นและจะได้รับการพิสูจน์ในอนาคตที่ดีกว่าโปรดทราบ: คีย์ Media Center ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้เข้ากันได้กับ Windows 8.1 เวอร์ชัน Pro เท่านั้น

มีโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับ Windows Media Center ของ Microsoftที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือMediaPortal และ Kodi(เรียกอย่างเป็นทางการว่า XBMC)ทั้งสองโปรแกรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำสิ่งที่ Windows Media Center ทำ (และอื่น ๆ อีกมากมาย) แม้ว่าจะต้องมีการกำหนดค่าบางอย่างผ่านปลั๊กอิน (ส่วนเสริม) ที่จัดทำโดยทั้ง MediaPortal และ Kodiซอฟต์แวร์ทั้งสองชิ้นเป็นโอเพ่นซอร์สซึ่งหมายความว่าฟรีสำหรับการใช้งานส่วนตัวและสามารถใช้กับระบบปฏิบัติการ Windows ใดก็ได้แม้แต่ Windows 10

 

ข้อมูลจำเพาะ Windows 10 Pro Windows 10 Home
เวอร์ชันสื่อ ดีวีดี OEM บรรจุ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 1GHz หรือเร็วกว่า
แกะ 2GB สำหรับ 64 บิต
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 20GB สำหรับ 64 บิต
การ์ดจอ DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
การแสดงผลขั้นต่ำ 1024x600
การรับประกัน เวลาชีวิต

 

Mircosoft Windows 10 Home 64 บิต OEM COA Sticker อายุการใช้งานแล็ปท็อปใช้ Windows Home System 0Mircosoft Windows 10 Home 64 บิต OEM COA Sticker อายุการใช้งานแล็ปท็อปใช้ Windows Home System 1Mircosoft Windows 10 Home 64 บิต OEM COA Sticker อายุการใช้งานแล็ปท็อปใช้ Windows Home System 2

รายละเอียดการติดต่อ
Michael

หมายเลขโทรศัพท์ : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591