products

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% แพ็คเกจกล่องขายปลีก Windows 10 Pro สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro USB Flash Drive

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Pro USB
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: $25
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 3-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pcs / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: Windows 10 Professional USB ยี่ห้อ: ไมโครซอฟท์
ชื่อแบรนด์: keycard ce microsoft factories รุ่น: Window 10 Professional USB
เหมาะสำหรับ: หน้าต่าง 10 มืออาชีพ หมายเลขรุ่น: สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน แฟลชไดรฟ์ usb windows 10 pro
บรรจุภัณฑ์: รหัสผลิตภัณฑ์ Window 10 Professional USB โปรแกรม: Windows 10 professional 32/64 บิต
พิมพ์: โรงงานผลิตระบบของแท้ ภาษา: หลายภาษา

รายละเอียดสินค้า

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% แพ็คเกจกล่องขายปลีก Windows 10 Pro สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro USB Flash Drive

 

คุณสมบัติผู้ใช้ขั้นสูง

นอกเหนือจากการเพิ่มเมนู Start และการเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซอื่นๆ แล้ว Windows 10 ยังมีคุณสมบัติใหม่สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงอีกด้วยอย่างแรกคือเดสก์ท็อปเสมือนคุณลักษณะนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถแกล้งทำเป็นว่ามีจอแสดงผลหลายจอและจัดเรียงหน้าต่างตามพื้นที่ทำงานต่างๆนี่เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มาก หากคุณต้องการจัดการกับแอปพลิเคชั่นจำนวนมากในเวลาเดียวกัน แต่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่หน้าจอในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคุณลักษณะนี้ ตอนนี้ Alt + Tab มีมุมมองใหม่หลังจากคลิกที่ทางลัด คุณจะเห็นอินเทอร์เฟซมุมมองงาน ซึ่งรวมฟังก์ชันการสลับหน้าต่างและการจัดการแม้ว่ายังคงมีช่องว่างระหว่างเอฟเฟกต์โดยรวมกับ OS X แต่ฟีเจอร์นี้จะมีประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้บางคนนอกจากนี้ Windows 10 ยังได้อัปเกรดคุณสมบัติพรอมต์คำสั่งเครื่องมือป้อนข้อมูลคำสั่งนี้ขาดฟังก์ชันพื้นฐานบางอย่างเช่นการคัดลอกและวางมาเป็นเวลานานในที่สุด Microsoft ก็ทำให้สิ่งนี้สมบูรณ์แบบนอกจากนี้ พรอมต์คำสั่งยังรองรับตัวเลือกและทางลัดใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นโดยรวมแล้ว Windows 10 นำเสนอคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายให้กับผู้ใช้ขั้นสูง แม้ว่าระบบเดสก์ท็อปเสมือนต้องการการปรับปรุงเล็กน้อย

แอปพลิเคชัน Xbox, DirectX 12 และคุณสมบัติของเกม

Windows 8 ไม่ได้นำสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาสู่นักเล่นเกม ดังนั้นผู้ใช้เกม PC ส่วนใหญ่จึงไม่เห็นเหตุผลที่ต้องอัปเกรดแต่ Windows 10 มีฟีเจอร์ที่ผู้ใช้เกมจะสนใจมาก อย่างแรกคือแอป Xbox ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางเกมของระบบคุณสามารถติดตามสถานะเกม Xbox แชทกับเพื่อน หรือเรียกดูการอัปเดต Xbox ของพวกเขาได้ที่นี่นอกจากนี้ แอพนี้ยังรวมเอาฟีเจอร์เกมที่สำคัญอื่นๆ เช่น การสตรีมเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถสตรีมเกม Xbox One จากโฮสต์ของคุณไปยังพีซี ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมเอกสิทธิ์ Xbox บนพีซีของคุณได้เกมข้ามแพลตฟอร์มจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ด้วย ซึ่งพีซีและผู้เล่น Xbox สามารถเล่นด้วยกันได้อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาว่าเมาส์และคีย์บอร์ดมีข้อได้เปรียบเหนือด้ามจับในหลาย ๆ เกม ประสิทธิภาพของฟังก์ชันนี้จะยังคงปรากฏให้เห็นอยู่จริง แต่อย่างไรก็ตาม ฟีเจอร์นี้ก็ถือเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสุดท้าย คุณยังสามารถบันทึกวิดีโอของเกมต่างๆ ได้ เช่นเดียวกับใน Xbox Oneเนื้อหาของเกมจะถูกบันทึกต่อไป และคุณสามารถเลือกที่จะใช้ 30 วินาทีสุดท้ายของภาพเพื่อสร้างวิดีโอที่แสดงการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่คุณเพิ่งมีในเกมได้แม้ว่าคุณสมบัติเหล่านี้อาจดูน่าเกลียดเล็กน้อยสำหรับนักเล่นเกมพีซีระดับไฮเอนด์ แต่ก็เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเสมอนอกจากนี้ Windows 10 จะเพลิดเพลินไปกับเกม API DirectX 12 ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ Microsoft ซึ่งคาดว่าจะนำประสิทธิภาพและการปรับปรุงภาพมาสู่เกมพีซีใหม่ในขณะที่ประสบการณ์จริงของคุณสมบัติเหล่านี้ยังคงมีให้เห็น แต่สำหรับนักเล่นเกม Windows 10 นั้นคุ้มค่าแก่การรอคอยมากกว่า Windows 8 อย่างชัดเจน

การท่องเว็บ

Windows 8 อัปเกรดเบราว์เซอร์ IE แบบคลาสสิก และ Windows 10 จะนำเว็บเบราว์เซอร์ใหม่ SpartanSpartan ใช้เอ็นจิ้นการเรนเดอร์ใหม่และยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย รวมถึงโหมดการอ่าน การสร้างบุ๊กมาร์ก "อ่านภายหลัง" ชั่วคราว และการผสานรวมกับ Cortanaอย่างไรก็ตาม เนื่องจากยังไม่ได้เพิ่มลงในเวอร์ชันพรีวิว จึงยังไม่ทราบประสิทธิภาพเฉพาะของ Spartan

ผลงาน

การปรับปรุงประสิทธิภาพโดย Windows 8 นั้นชัดเจนมากเมื่อเทียบกับ Windows 7 รุ่นก่อนจะรู้สึกเร็วขึ้นในการเข้า/ออกจากโหมดสแตนด์บายที่ความเร็วบูตหรือในการใช้งานทั่วไปน่าเสียดายที่ Windows 10 ไม่ได้เสนอการปรับปรุงที่น่าทึ่งเช่นเดียวกับ Windows 8

 

สิ่งของ
ค่า
สถานะสินค้า
คลังสินค้า
พิมพ์
แอนตี้ไวรัสและความปลอดภัย
รองรับระบบปฏิบัติการ
Windows
ประเภทรุ่น
อินเทอร์เน็ต
สถานที่กำเนิด
สหรัฐอเมริกา
ชื่อผลิตภัณฑ์
กล่องขายปลีก Windows 10 Pro
แพ็คเกจรวม
ยูเอสบี
การเปิดใช้งาน
เปิดใช้งานออนไลน์ 100%
ภาษา
ทุกภาษา
เวอร์ชั่น
กล่องขายปลีก

 

 
การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% แพ็คเกจกล่องขายปลีก Windows 10 Pro สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro USB Flash Drive 0การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% แพ็คเกจกล่องขายปลีก Windows 10 Pro สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro USB Flash Drive 1การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% แพ็คเกจกล่องขายปลีก Windows 10 Pro สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro USB Flash Drive 2

รายละเอียดการติดต่อ
June

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617634776672

WhatsApp : +447828792591