products

Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Pro USB
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: $25
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 3-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pcs / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน แฟลชไดรฟ์ usb windows 10 pro ยี่ห้อ: ไมโครซอฟท์
ชื่อแบรนด์: builder genuine software รุ่น: Windows 10 Pro USB
เหมาะสำหรับ: ซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์ oem vision หมายเลขรุ่น: Windows 10 Pro
บรรจุภัณฑ์: แพ็คเกจขายปลีกคีย์การ์ดคุณภาพดี โปรแกรม: Windows 10 professional 32/64 บิต
พิมพ์: ระบบปฏิบัติการ ช่างก่อสร้าง: ผู้สร้างระบบของแท้

รายละเอียดสินค้า

Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้

 

 

ทางเลือกที่ชาญฉลาดทางธุรกิจ
ด้วยการเข้าร่วมโดเมนของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อกับธุรกิจ โดเมนของโรงเรียน หรือไดเร็กทอรีที่ใช้งานสีฟ้าเพื่อใช้ไฟล์เครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์อื่นๆการเข้ารหัสขั้นสูงได้รับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมจาก BitLocker เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและการจัดการความปลอดภัย
เมื่อคุณอยู่ที่บ้านหรือนอกบ้าน windows 10 อนุญาตให้คุณใช้เดสก์ท็อประยะไกลเพื่อเข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ และใช้พีซีระดับโปรของคุณ
เครื่องเสมือนใช้ Hyper-V เพื่อสร้างและเรียกใช้เครื่องเสมือน คุณจึงสามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการหลายระบบบนพีซีเครื่องเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน
Windows 10 แอปของคุณใน App Store ช่วยให้คุณสร้างพื้นที่แอปส่วนตัวใน Windows Store ได้ ทำให้คุณรับแอปของบริษัทได้ง่าย Windows 10 รวมระบบปฏิบัติการ Windows ที่คุณคุ้นเคยและเพิ่มการปรับปรุง คุณจะชอบ.เทคโนโลยีเช่น instantgo1 ช่วยให้คุณเริ่มต้นและเริ่มต้นใหม่ได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ Windows 10 ยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคย เพื่อช่วยคุณป้องกันการบุกรุกของมัลแวร์
มัลติทาสกิ้ง
การประมวลผลหลายงานอย่างผู้เชี่ยวชาญสามารถวางหน้าต่างสี่บานในหน้าจอได้พร้อมกันหน้าจอจะแออัดมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือไม่?สร้างเดสก์ท็อปเสมือน เพิ่มพื้นที่ ทุกสิ่งที่คุณต้องการยิ่งไปกว่านั้น การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะเน้นที่หน้าจอธรรมดาเดียวกัน
Microsoft Edge
นี่คือเบราว์เซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อปรับเว็บให้เข้ากับพฤติกรรมการทำงานของคุณเขียนหรือป้อนโดยตรงบนเว็บเพจและแบ่งปันคอลเลกชันของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านของมัน และสิ่งรบกวนทั้งหมดได้ถูกลบออกไปแล้วนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้เร็วขึ้น

ความต้องการของระบบ:

ข้อกำหนดต่อไปนี้จำเป็นสำหรับการใช้ Windows 10 Pro

 

คอมพิวเตอร์หรือโปรเซสเซอร์ 1.6 GHz หรือเร็วกว่า,2 คอร์
หน่วยความจำ RAM 4 GB, RAM 2 GB (32 บิต)
ฮาร์ดดิสก์ พื้นที่ว่างในดิสก์ 4.0GB
แสดง ความละเอียดหน้าจอ 1280 X 768
กราฟิก

 

การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้ DirectX 9 หรือสูงกว่า โดยมี WDDM 2.0 หรือสูงกว่า (10) สำหรับ Windows หรือ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า (สำหรับ Windows 10 ที่สูญเสียการอัปเดตผู้สร้าง)

ระบบปฏิบัติการ

 

Windows 10 SAC, Windows Server 2019 หรือ Windows 10 LTSC 2019 (เวลาที่เผยแพร่)

 

 

โหมดแท็บเล็ต

สำหรับผู้ใช้ที่ใช้แท็บเล็ต การกลับมาของเมนูเริ่มต้นนั้นไม่ใช่คุณสมบัติที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดเพื่อดูแลความต้องการของผู้ใช้แท็บเล็ต Windows 10 ขอเสนอ "โหมดตาราง" ใหม่ในโหมดนี้ หน้าต่างเดสก์ท็อปทั้งหมดจะกลับมาเต็มหน้าจออีกครั้งแน่นอน หากผู้ใช้จำเป็นต้องเข้าสู่อินเทอร์เฟซเดสก์ท็อปแบบเดิม พวกเขายังสามารถเลือกที่จะปิดโหมดแท็บเล็ตได้ - หากคุณต้องการดำเนินการหลายอย่างที่ซับซ้อนมากขึ้น หรือเสียบเมาส์และคีย์บอร์ดสำหรับอุปกรณ์ การตั้งค่านี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใช้งานได้จริงมาก.ในขณะเดียวกันก็ทำให้การใช้อุปกรณ์ไฮบริดสะดวกยิ่งขึ้นโดยรวมแล้ว โหมดแท็บเล็ตอาจไม่สำคัญเท่ากับอุปกรณ์แท็บเล็ตทั่วไป แต่อุปกรณ์ไฮบริดจะได้รับประโยชน์มากมาย

แอปพลิเคชันแบบคลาสสิกเทียบกับแบบครบวงจร

แอพสโตร์ของ Windows 8 จะทำงานแบบเต็มหน้าจอด้วย ซึ่งไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไปเช่นกันใน Windows 10 แอพสโตร์สามารถทำงานในโหมดหน้าต่าง ซึ่งช่วยให้สามารถรวมเข้ากับการทำงานและการใช้งานของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้นแม้ว่าแอปพลิเคชันบางตัวจะยังไม่มีการปรับให้เหมาะสมอย่างแท้จริงสำหรับสภาพแวดล้อมเดสก์ท็อป แต่ Microsoft กำลังแก้ไขปัญหาเหล่านี้โดยรวมแล้ว ยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินผลกระทบของแอพพลิเคชั่นที่เป็นหนึ่งเดียว แต่ฟีเจอร์ที่สามารถเรียกใช้ในโหมดหน้าต่างนั้นมีประโยชน์จริงๆ

 
 
 
Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้ 0Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้ 1Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้ 2Microsoft Windows 10 Pro Box Usb สติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน Windows 10 Pro Retail Box Builder ซอฟต์แวร์ของแท้ 3

รายละเอียดการติดต่อ
June

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617634776672

WhatsApp : +447828792591