products

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% Office 2016 Retail Box MS Office 2016 Professional Plus Key

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Office 2016 Pro พร้อมดีวีดี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: $35
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 3-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pcs / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: Office 2016 Pro พร้อมดีวีดี ยี่ห้อ: ไมโครซอฟท์
รุ่น: Office 2016 แบบ: office 2016 pro plus
เหมาะสำหรับ: สำนักงาน บรรจุภัณฑ์: คีย์การ์ดดีวีดี
การกระตุ้น: ออนไลน์ ประเภทเวอร์ชัน: อินเทอร์เน็ต
แสงสูง:

MS Office 2016 Professional Plus Key

,

Online Activation Office 2016 Retail Box

,

Online CE Activation Office 2016 Retail Box


รายละเอียดสินค้า

Office 2016 Professional Plus Key การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% Office Pro Plus 2016 คีย์ต้นฉบับ DVD 2016 คีย์ PP

ภายใน Microsoft Office Professional Plus 2016 มีอะไรบ้าง

    Word 2016
สื่อสารความคิดของคุณ

จัดทำรายงานและเอกสารการวิจัยที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดายนำโปรแกรมหรือวาระการประชุมของคุณจากธรรมดาไปสู่ความยอดเยี่ยมโดยใช้การจัดวางและการจัดรูปแบบเพื่อทำให้เนื้อหาสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและกราฟิกที่เรียบง่ายซึ่งถ่ายทอดข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าข้อความ

    Excel 2016
จัดการวิเคราะห์จัดระเบียบ

Microsoft Excel ช่วยให้สามารถวิเคราะห์จัดการและแบ่งปันข้อมูลได้หลายวิธีมากขึ้นกว่าเดิมช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นและชาญฉลาดยิ่งขึ้นเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลและการแสดงภาพใหม่ช่วยให้คุณติดตามและเน้นแนวโน้มข้อมูลที่สำคัญไม่ว่าคุณจะจัดทำรายงานทางการเงินหรือจัดการค่าใช้จ่ายส่วนตัว Excel จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากขึ้น

    Outlook 2016
อีเมลปฏิทินและรายชื่อติดต่อทำงานร่วมกัน

Microsoft Outlook นำเสนอเครื่องมือจัดการธุรกิจและอีเมลส่วนตัวระดับพรีเมียมให้กับผู้ใช้มากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลกด้วยการเปิดตัว Outlook คุณจะได้รับชุดประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารในที่ทำงานที่บ้านและที่โรงเรียนOutlook มอบประสบการณ์ระดับโลกเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลและติดต่อกับเครือข่ายส่วนตัวและธุรกิจของคุณ

    เข้าถึง 2016
เครื่องมือออกแบบและปรับใช้แอปพลิเคชันฐานข้อมูลเพื่อติดตามข้อมูลสำคัญ

Access ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณได้มากที่สุดแม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูลก็ตามและด้วยฐานข้อมูลบนเว็บที่เพิ่มเข้ามาใหม่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับข้อมูลของคุณทำให้ง่ายต่อการติดตามรายงานและแบ่งปันกับผู้อื่นข้อมูลของคุณจะไม่ห่างไกลไปกว่าเว็บเบราว์เซอร์ที่ใกล้เคียงที่สุดของคุณ

    PowerPoint 2016
การนำเสนอของคุณเป็นมืออาชีพมากขึ้นกว่าเดิม

Microsoft PowerPoint ช่วยให้คุณสร้างและแบ่งปันงานนำเสนอแบบไดนามิกกับผู้ชมของคุณได้มากขึ้นกว่าเดิมความสามารถด้านภาพและเสียงใหม่ที่น่าตื่นเต้นช่วยให้คุณเล่าเรื่องราวที่คมชัดและเป็นภาพยนตร์ที่สร้างได้ง่ายและมีประสิทธิภาพในการรับชมด้วยเครื่องมือใหม่และปรับปรุงใหม่สำหรับการตัดต่อวิดีโอและภาพถ่ายการเปลี่ยนภาพใหม่ที่น่าทึ่งและภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงคุณสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับงานนำเสนอที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณได้นอกจากนี้ PowerPoint ยังช่วยให้คุณสามารถทำงานพร้อมกันกับผู้อื่นหรือโพสต์งานนำเสนอของคุณทางออนไลน์และเข้าถึงได้จากทุกที่โดยใช้เว็บหรือสมาร์ทโฟนของคุณ

    OneNote 2016
สมุดบันทึกดิจิทัลของคุณซึ่งคุณสามารถรวบรวมบันทึกย่อและข้อมูลทั้งหมดของคุณ

Microsoft OneNote ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลของคุณได้ในตำแหน่งเดียวที่เข้าถึงได้ง่ายบันทึกข้อความรูปภาพวิดีโอและเสียงด้วย OneNote เพื่อให้ความคิดความคิดและข้อมูลสำคัญของคุณพร้อมใช้งานด้วยการแชร์สมุดบันทึกของคุณคุณสามารถจดและแก้ไขบันทึกย่อกับคนอื่น ๆ ในเครือข่ายของคุณได้ในเวลาเดียวกันหรือเพียงแค่ให้ทุกคนซิงค์ได้อย่างง่ายดายและเป็นปัจจุบันคุณยังสามารถพกพา OneNote ไปกับคุณได้ด้วยการโพสต์สมุดบันทึกออนไลน์และเข้าถึงได้จากทุกที่โดยใช้เว็บหรือสมาร์ทโฟน

    สำนักพิมพ์ 2016
สร้างสิ่งพิมพ์ที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Microsoft Publisher ช่วยให้คุณสร้างปรับแต่งและแบ่งปันสิ่งพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพและเอกสารทางการตลาดที่หลากหลายด้วย Publisher คุณสามารถสื่อสารข้อความของคุณในสิ่งพิมพ์ประเภทต่างๆได้อย่างง่ายดายช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายไม่ว่าคุณจะสร้างโบรชัวร์จดหมายข่าวโปสการ์ดการ์ดอวยพรหรือจดหมายข่าวทางอีเมลคุณสามารถส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพโดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟิกทำงานให้ลุล่วงในครั้งแรกด้วยปัญญา

 

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% Office 2016 Retail Box MS Office 2016 Professional Plus Key 0การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% Office 2016 Retail Box MS Office 2016 Professional Plus Key 1การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% Office 2016 Retail Box MS Office 2016 Professional Plus Key 2

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
June

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617634776672

WhatsApp : +447828792591