products

ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 Full Package

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Office Professional Plus 2016
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: $30
รายละเอียดการบรรจุ: Pacakage ขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 3
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C
สามารถในการผลิต: 500 / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ประเภท: Office 2016 Professional plus ชื่อแบรนด์: Microsoft
ชื่อผลิตภัณฑ์: Office Professional Plus 2016 แพ็คเกจรวม: DVD + คีย์การ์ด
ภาษา: หลายภาษา การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก
รองรับระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 หมายเลขรุ่น: office 2016 pro plus
แพคเกจภาษา: อังกฤษ การประกัน: เวลาชีวิต
แสงสูง:

ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016

,

CE Microsoft Office Professional Plus 2016


รายละเอียดสินค้า

Microsoft Office Professional Plus 2016 แพ็คเกจเต็มรูปแบบ Office Professional Plus 2016 Retail Box

 

ข้อมูลจำเพาะ
ยี่ห้อ
ไมโครซอฟต์
ชื่อผลิตภัณฑ์
Microsoft Office Professional Plus 2016
ภาษา
ภาษาอังกฤษ
ประเภทสินค้า
ระบบ Windows
หมายเลขผู้ใช้
1 ผู้ใช้ / 1 อุปกรณ์
ประเภทการจัดส่ง
บรรจุกล่อง

 

ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 Full Package 0

logo

เพื่อผลลัพธ์ระดับมืออาชีพคุณต้องมีเครื่องมือระดับมืออาชีพMicrosoft Office Professional Plus 2016 มีแอปที่คุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้มากขึ้นและทำงานได้จากทุกที่เริ่มเอกสารบนแล็ปท็อปของคุณจากนั้นแก้ไขบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานของคุณเพื่อตรวจสอบและแก้ไขและดูแบบเรียลไทม์ด้วยอีเมล Outlook ปฏิทินที่แชร์และเครื่องมือรายการงานคุณสามารถจัดการตารางเวลาและทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นสร้างโบรชัวร์การขายที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดายด้วย Publisher หรือใช้ฐานข้อมูล Access เพื่อติดตามสินค้าคงคลังของคุณ

บันเดิลมาพร้อมกับโปรแกรมต่อไปนี้:


outlook Outlook

จัดการอีเมลปฏิทินรายชื่อติดต่อและงานของคุณได้อย่างง่ายดายการสนับสนุนอีเมลแบบพุชช่วยให้กล่องจดหมายของคุณเป็นปัจจุบันอยู่เสมอดูการสนทนากลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินสามารถดูแบบเคียงข้างกันเพื่อการวางแผน


word คำ

สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขตรวจสอบและแบ่งปันที่ทันสมัยแท็บออกแบบใหม่ช่วยให้สามารถเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆได้อย่างรวดเร็วและ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word


excel Excel

วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเช่น Analysis Toolpak, Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกได้


pp PowerPoint

สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอแนวคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ปรับปรุงความคิดเห็นที่เป็นเธรดควบคู่ไปกับสไลด์ของคุณช่วยให้คุณสามารถรวมความคิดเห็นลงในงานนำเสนอ


onenote OneNote

เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเองดังนั้นคุณจึงสามารถเก็บโน้ตแนวคิดหน้าเว็บภาพถ่ายแม้แต่เสียงและวิดีโอไว้ในที่เดียวไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางคุณสามารถพกพาทุกอย่างไปกับคุณได้ทุกที่ในขณะที่แบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่น


access เข้าไป

Access เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างแอปพลิเคชันฐานข้อมูลบนเบราว์เซอร์ที่ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็วข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติในฐานข้อมูล SQL ดังนั้นจึงปลอดภัยและปรับขนาดได้มากกว่าที่เคย


publ สำนักพิมพ์

สร้างปรับแต่งและแบ่งปันสิ่งพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายสลับรูปภาพด้วยการลากและวางง่ายๆหรือเพิ่มรูปภาพโดยตรงจากอัลบั้มออนไลน์ของคุณใช้เทคนิคพิเศษเพื่อทำให้สิ่งพิมพ์ของคุณโดดเด่น


skype Skype for Business

การรวมทีมของคุณทำได้ง่ายเพียงแค่แชร์ลิงก์
ด้วยคลิกเดียวทุกคนสามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ของคุณได้จากทุกอุปกรณ์คุณสามารถเลือกพบได้ทันทีหรือกำหนดเวลาจาก Outlook ในภายหลังURL การประชุมเป็นแบบส่วนบุคคลสำหรับคุณโดยเฉพาะ


onedrive OneDrive

OneDrive ช่วยให้คุณสำรองข้อมูลจัดเก็บและแชร์รูปภาพวิดีโอเอกสารและอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายทุกที่บนอุปกรณ์ใดก็ได้นอกจากนี้บัญชี Microsoft ของคุณยังมาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ฟรีจำนวนมาก

รายละเอียดการติดต่อ
Michael

หมายเลขโทรศัพท์ : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591